PHÒNG THU ÂM HÀNG ĐẦU HCM TẾT 2024

PHÒNG THU ÂM HÀNG ĐẦU HCM TẾT 2024

 

Bạn đang tìm kiếm một phòng thu âm hàng đầu HCM tết 2024? Bạn muốn đảm bảo rằng âm thanh sản phẩm của mình được thu âm và sản xuất với chất lượng tốt nhất? Hãy để chúng tôi giới thiệu với bạn dịch vụ phòng thu âm hàng đầu tại HCM – nơi bạn có thể tận hưởng chất lượng âm thanh chuyên nghiệp và dịch vụ tuyệt vời.

phòng thu âm hàng đầu tại HCM tết 2024

 TẠI SAO TNF STUDIO LÀ NƠI ĐÁNG ĐỂ THU ÂM

 

Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực thu âm và sản xuất âm nhạc; chúng tôi tự hào là một trong những địa điểm phòng thu âm hàng đầu HCM tết 2024. Chúng tôi đầu tư vào các thiết bị và công nghệ tiên tiến nhất để đảm bảo rằng âm thanh của bạn được ghi lại một cách chất lượng và chân thực nhất. Đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm của chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn từ quá trình thu âm cho đến sản xuất cuối cùng, đảm bảo rằng sản phẩm của bạn đạt được tiêu chuẩn cao nhất.Chúng tôi mang đến nhiều dịch vụ thu âm đa dạng, từ thu âm bài hát, quảng cáo, radio, lồng tiếng phim cho đến sản xuất MV. Khi bạn thu âm tại TNF Studio, đội ngũ kỹ thuật viên sẽ hướng dẫn bạn về kỹ thuật hát, cách lấy hơi và các yếu tố khác, giúp bạn tạo ra bản thu hoàn hảo nhất và chuẩn nhất.

phòng thu âm hàng đầu tại HCM tết 2024

Không chỉ về chất lượng âm thanh, chúng tôi còn cam kết mang đến cho bạn trải nghiệm dịch vụ tốt nhất. Phòng thu âm của chúng tôi được thiết kế chuyên nghiệp, tạo ra môi trường thoải mái và tĩnh lặng để bạn có thể tập trung vào sáng tạo và thể hiện tốt nhất khả năng của mình. Chúng tôi luôn lắng nghe và đáp ứng mọi yêu cầu của bạn, đảm bảo rằng mọi phiên thu đều diễn ra suôn sẻ và hiệu quả.

SẢN PHẨM THU ÂM CỦA KHÁCH HÀNG TẠI TNF STUDIO

THÔNG TIN DỊCH VỤ

 

noi-thu-am-gia-re Gói thu âm đơn ca : 500.000 đ/ 1 bài

noi-thu-am-gia-re Gói thu âm chuyên nghiệp: 800.000 đ/ 1 bài

+ Edit – Mix – Master phần mềm và phần cứng

+ Chỉnh sửa hoàn thiện chuyên nghiệp

noi-thu-am-gia-re Gói thu âm Pro: 1000.000 đ/ 1 bài

phòng thu âm hàng đầu tại HCM tết 2024

CÁC DỊCH VỤ KHÁC TẠI TNF

 

SẢN PHẨM THU ÂM – QUAY MV CỦA KHÁCH HÀNG TẠI TÂY NGUYÊN PHIM

 

Bên cạnh việc cung cấp dịch vụ thu âm chuyên nghiệp, chúng tôi cũng có thể hỗ trợ bạn trong việc sản xuất âm nhạc, mix và master bài hát của bạn. Với sự am hiểu sâu sắc về quy trình sản xuất âm nhạc và sử dụng các công cụ và phần mềm hàng đầu, chúng tôi sẽ giúp bạn tạo ra sản phẩm âm nhạc chất lượng cao và thúc đẩy sự phát triển nghệ thuật của bạn.

Đừng để chất lượng âm thanh của bạn bị giới hạn. Hãy đến với phòng thu âm hàng đầu HCM TNF Studio và trải nghiệm sự chuyên nghiệp và tận tâm từ đội ngũ chuyên gia của chúng tôi. Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để biết thêm thông tin và đặt lịch hẹn. Chúng tôi sẽ giúp bạn thể hiện tài năng âm nhạc của mình với chất lượng tốt nhất.

đăng ký học

Mọi thông tin khóa học liên hệ: Công ty TÂY NGUYÊN PHIM

  • ĐC: 213 Cao Đạt, Phường 1, Quận 5, TP.HCM
  • ĐT : 0916 955 085 – 028 6273 3715 – 0932 269 135
  • Gmail: taynguyenfilm@gmail.com
  • Website: taynguyenfilm.com

BẢN ĐỒ HƯỚNG DẪN ĐƯỜNG ĐI TÂY NGUYÊN PHIM

.

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of

KỸ THUẬT VIÊN

Luôn tận tình, có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề.

CHI PHÍ

Chi phí phù hợp với khách hàng. Nhưng sản phẩm luôn chất lượng

TRANG THIẾT BỊ

Trang thiết bị đầy đủ, hiện đại, không gian thoáng mát