DỊCH VỤ THU ÂM THEO YÊU CẦU 2023

DỊCH VỤ THU ÂM THEO YÊU CẦU 2023

 

Bạn đang có nhu cầu cần tìm một đơn vị dịch vụ thu âm theo yêu cầu 2023 giá rẻ, hay một dịch vụ thu âm chuyên nghiệp.

dịch vụ thu âm

Tuy nhiên đứng trước rất nhiều nhà cung cấp dịch vụ thu âm như hiện nay, khiến bạn cảm thấy khá bối rối. vậy thu âm ở đâu giá rẻ mà chất lượng vẫn đảm bảo tốt?

Tại Phòng thu âm TNF Studio, luôn có đầy đủ các thiết bị thu âm chuyên nghiệp, cùng đội ngũ kỹ thuật viên nhiều năm kinh nghiệm, chỉnh sửa âm thanh sâu sắc sẽ mang đến cho bạn những sự hài lòng nhất.

Không những sản phẩm làm ra chất lượng, giá thành lại rất phải chăng.

QUYỀN LỢI KHÁCH HÀNG TRONG DỊCH VỤ THU ÂM THEO YÊU CẦU TẠI TNF

 

  • Sử dụng dịch vụ thu âm tại TNF Studio, bạn sẽ nhận được nhiều tiện ích.

Cụ thể, tại đây bạn sẽ được chúng tôi hỗ trợ phối âm sao cho chuyên nghiệp nhất. Việc chia đoạn trong bài hát cũng sẽ được các kỹ thuật viên cân nhắc kỹ lưỡng dựa trên các tone giọng khác nhau đối với thu âm theo nhóm.

Những bản thu âm của khách hàng TNF

Theo đó bạn sẽ được hướng dẫn xử lý bài hát sao cho chuyên nghiệp nhất, chuẩn tone giọng nhất. Phần xử lý hậu kỳ sẽ do những kỹ thuật viên của Phòng thu âm TNF Studio chúng tôi đảm nhiệm.

Trên tinh thần loại bỏ những lỗi vấp váp, độ luyến láy sai nhịp, chệch nhịp, độ phô không đáng có trong bản thu, các chuyên gia tại đây luôn muốn giữ lại được cái tố chất riêng nhằm mục đích mang đến một sản phẩm mang đậm phong cách cùng cái tôi rất riêng của bạn

CÁC DỊCH VỤ THU ÂM TẠI TNF STUDIO

 

  1. Thu âm theo bài

Thu âm theo bài luôn là sự lựa chọn nhiều nhất của các bạn khi đến với phòng thu TNF Studio. Khi bạn thực sự yêu thích ca hát, nhưng chưa thật sự tự tin trước đám đông, bạn muốn có một sản phẩm cho riêng mình, thì thu âm chính là sự lựa chọn tốt cho bạn.

Vậy thì còn chần chừ giừ nữa, hãy đến ngay với phòng thu TNF. Chúng tôi sẽ đồng hành cùng bạn trên con đường thể hiện cá tính âm nhạc riêng cho mình.

Những bản thu âm tiếng anh của khách hàng tại TNF Studio

  1. Thu âm theo nhóm

Bạn có những người bạn rất thân và cùng đam mê ca hát. Các bạn muốn sở hữu những sản phẩm âm nhạc theo nhóm. Hoặc đơn giản là bạn và những người bạn của mình muốn thu âm sản phẩm làm kỷ niệm.

Bạn có thể lựa chọn dịch vụ thu âm tại TNF Studio. Nếu nhóm các bạn chưa biết phân đoạn như nào cho hợp lý, kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ giúp bạn.

Bản thu âm nhạc trẻ tại TNF Studio

 

Ngoài ra, phòng thu âm TNF chúng tôi còn có các dịch vụ thu âm khác như: thu âm quảng cáo, phóng sự, … hay quay MV phòng thu,quay MV sân khấu, MV ngoại cảnh. Hãy để TNF Studio đồng hành cùng bạn trong quá trình ghi lại những cảm xúc đáng nhớ của mình.

Một sản phẩm song ca Nhật Chung – Ánh Nguyệt trình bày

đăng ký

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: CÔNG TY TÂY NGUYÊN PHIM

    • ĐT: 028 6273 3715 – 0916 955 085
    • ĐC: 213 Cao Đạt, P.1, Q.5, TP.HCM
    • Website: taynguyenfilm.com

  Bản đồ hướng dẫn đường đi 

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of

KỸ THUẬT VIÊN

Luôn tận tình, có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề.

CHI PHÍ

Chi phí phù hợp với khách hàng. Nhưng sản phẩm luôn chất lượng

TRANG THIẾT BỊ

Trang thiết bị đầy đủ, hiện đại, không gian thoáng mát