Phòng Thu Âm Chất Lượng

PHÒNG THU ÂM CHẤT LƯỢNG

 

Với tiêu chí”khách hàng là thượng đế” bất kỳ ai đến với phòng thu âm chất lượng TNF Studio đều sẽ được phục vụ. Nên chúng tôi đã xây dựng nhiều phòng thu phục vụ, cho mọi yêu cầu như thu âm dành cho những bạn yêu ca hát (thu âm kỉ niệm, thu âm sinh viên…), cho đến thu âm cho ca sĩ chuyên nghiệp cho ca sĩ (thu âm làm album phát hành, MV ca nhạc…)

NƠI THU ÂM UY TÍN TP HCM

 

Hiện nay, có rất nhiều phòng thu lớn nhỏ tại TP HCM, phòng thu âm chất lượng TNF Studio với bề dày thành tựu, luôn được khách ưa chuộng, tin tưởng. Được thành lập 2008 với những kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực sản xuất âm nhạc, TNF Studio luôn mang đến những trải nghiệm chân thực và uy tín nhất.

Nhờ vào sự chuyên nghiệp – chất lượng phòng thu TNF Studio là một trong những phòng thu âm TP HCM chuyên nghiệp hiện đại, đáp ứng mọi sự quan tâm của khách hàng. Khi các bạn đến TNF Studio chúng tôi sẽ đáp ứng mọi nhu cầu bạn đưa ra, nhằm trải tốt những dịch vụ thu âm.

Phòng thu âm luôn dẫn đầu và nắm bắt các xu hướng âm nhạc thịnh hành hiện nay, âm nhạc Việt Nam và trên thế giới. Là phòng thu âm có  kinh nghiệm, cho đến nay TNF Studio đã định hình thương hiệu tại TP HCM. Được gây dựng từ một phòng thu giá rẻ, phục vụ cho những khách hàng yêu âm nhạc nhưng vẫn tối ưu được chi phí.

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ THU ÂM TẾT 2023

 

Dịch vụ phòng thu âm chất lượng – TNF Studio sẽ tạo ra cho bạn một bản thu âm chất lượng, âm thanh đỉnh cao, hơn cả sự tuyệt vời mà bạn kỳ vọng. Đặc biệt chỉ với mức chi phí cực kỳ hát dẻ. Nào hãy cùng chúng tôi xem qua bảng giá cụ thể nhé!

noi-thu-am-gia-re Gói thu âm chuyên nghiệp : 500.000 đ/ 1 bài

SẢN PHẨM THU ÂM CỦA KHÁCH HÀNG TẠI TNF STUDIO

noi-thu-am-gia-re Gói thu âm chuyên nghiệp dành cho ca sĩ : 800.000 đ/ 1 bài

+ Edit – Mix – Master phần mềm và phần cứng

+ Chỉnh sửa hoàn thiện chuyên nghiệp

noi-thu-am-gia-re Gói thu âm VIP: 1000.000 đ/ 1 bài

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: Công ty Tây Nguyên Phim

 

SẢN PHẨM THU ÂM – QUAY MV CỦA KHÁCH HÀNG TẠI TÂY NGUYÊN PHIM

BẢN ĐỒ ĐƯỜNG TỚI CÔNG TY TÂY NGUYÊN PHIM

 

 

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of

KỸ THUẬT VIÊN

Luôn tận tình, có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề.

CHI PHÍ

Chi phí phù hợp với khách hàng. Nhưng sản phẩm luôn chất lượng

TRANG THIẾT BỊ

Trang thiết bị đầy đủ, hiện đại, không gian thoáng mát