NƠI THU ÂM CHẤT LƯỢNG CAO

NƠI THU ÂM CHẤT LƯỢNG CAO

 

Các phòng thu âm ở TPHCM mọc lên khắp nơi trên địa bàn, để đáp ứng nhu cầu của nhiều khách hàng. Mỗi phòng thu âm này đều có những điểm độc đáo, chẳng hạn như giảm giá, ưu đãi đặc biệt, chất lượng âm thanh cao hơn,… Nếu bạn yêu thích ca hát và đang tìm kiếm một nơi thu âm chất lượng cao tại Tp HCM, được nhiều khách hàng đánh giá cao. Thì TNF Studio sẽ là sựa lựa chọn mà nhất định bạn không thể nào có thể bỏ qua.

PHÒNG THU ÂM CHUYÊN NGHIỆP TẠI TP HCM

 

Hãy đến với nơi thu âm chất lượng cao – TNF Studio, dù bạn là nam hay nữ, chỉ cần bạn yêu thích âm nhạc, đam mê ca hát và muốn cho ra đời sản phẩm âm nhạc của riêng mình. Và đội ngũ thu âm sẽ được tư vấn nhiệt tình, để hỗ trợ bạn có những giây phút thư giãn vui vẻ với niềm đam mê của mình.

Phòng thu âm ở TPHCM này là địa chỉ thu âm uy tín, chuyên nghiệp và chất lượng nhất. Được trang bị hệ thống phòng thu hiện đại, nhân viên kỹ thuật tay nghề cao nhiều năm kinh nghiệm trong nghề chuyên sản xuất, cho các ca sĩ và đài truyền hình, từ nhu cầu sản xuất phim, thu âm bài hát, phát thanh, thu âm quảng cáo,….

Phòng thu âm chuyên nghiệp này luôn nâng cao chất lượng dịch vụ, trang thiết bị cập nhật liên tục. Với công nghệ mới nhất được nhập khẩu từ nước ngoài. Phòng thu âm tại Thành phố Hồ Chí Minh này phục vụ cho nhiều đối tượng khách hàng, bằng cách cung cấp hàng trăm bài hát với nhiều thể loại.

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ THU ÂM TNF STUDIO

 

Nơi thu âm chất lượng cao– TNF Studio sẽ tạo ra cho bạn một bản thu âm chất lượng, âm thanh đỉnh cao, hơn cả sự tuyệt vời mà bạn kỳ vọng. Đặc biệt chỉ với mức chi phí cực kỳ hát dẻ. Nào hãy cùng chúng tôi xem qua bảng giá cụ thể nhé!

noi-thu-am-gia-re Gói thu âm đơn ca : 500.000 đ/ 1 bài

SẢN PHẨM THU ÂM CỦA KHÁCH HÀNG TẠI TNF STUDIO

noi-thu-am-gia-re Gói thu âm chuyên nghiệp: 800.000 đ/ 1 bài

+ Edit – Mix – Master phần mềm và phần cứng

+ Chỉnh sửa hoàn thiện chuyên nghiệp

noi-thu-am-gia-re Gói thu âm Pro: 1000.000 đ/ 1 bài

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: Công ty Tây Nguyên Phim

 

SẢN PHẨM THU ÂM – QUAY MV CỦA KHÁCH HÀNG TẠI TÂY NGUYÊN PHIM

BẢN ĐỒ ĐƯỜNG TỚI CÔNG TY TÂY NGUYÊN PHIM

 

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of

KỸ THUẬT VIÊN

Luôn tận tình, có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề.

CHI PHÍ

Chi phí phù hợp với khách hàng. Nhưng sản phẩm luôn chất lượng

TRANG THIẾT BỊ

Trang thiết bị đầy đủ, hiện đại, không gian thoáng mát